CƯỢC 188BET 188BET CƯỢC BONG99 BONG99

Hàng phòng ngự HAGL không còn ngây thơ, vui tính nữa đâu

  • 19:28 26/03/2021

Hàng phòng ngự HAGL đã thi đấu khá chắc chắn tính đến thời điểm hiện tại. 

Lâu lắm rồi mình mới thấy Hagl ít bàn thua đến vậy, hàng phòng ngự của họ vẫn chưa phải hoàn hảo, xuất sắc thực sự, nhưng đã có tính hệ thống hơn, con người chất lượng hơn. Chỉ cần 3 trung vệ và thủ môn chơi mức tròn vai, không mắc sai lầm cá nhân ngớ ngẩn, thì theo mình là đủ để chạy đua top trên rồi. Vẫn còn đó những pha xử lý chưa chuẩn mực, nhưng dần bộ 3 trung vệ đã chơi ăn ý hơn, sự hổ báo đến từ Hữu Tuấn cũng như phần nào đó của Dong su thực sự là điều cần thiết cho HAGL.

>> Theo dõi thêm : Xem bóng đá trực tiếp Tructiepdabongda.tv <<

Hàng phòng ngự HAGL không còn ngây thơ, vui tính nữa đâu.

Thế trận hôm qua giằng co, tuyến giữa Hagl thất thế hơn về mặt con người, nhưng do hệ thống của VT chưa có sự ăn ý nên bộ đôi XT MV vẫn hoạt động hiệu quả. 

Điểm nhấn của trận đấu là cầu thủ hậu vệ trái số 93 của VT, bạn này còn khá trẻ, có lẽ cũng không quen chơi ở cánh, đứng vị trí sai, xử lý bóng non, không quyết đoán, tốc độ ko quá tốt. Hagl nhận ra điêù đó và liên tục đưa bóng về cánh phải theo hướng tấn công của mình. Hết Văn Toàn rồi Brandao nhẹ nhàng lẩn sau số 93 đợi đường chuyền, mọi thứ diễn ra khá đơn giản. Bàn thua thứ 2 khi hậu vệ này sau tranh chấp, cố phá bóng lên nhưng ko đủ lực, kết quả bị Văn Thanh tận dụng nâng tỉ số. 3 bàn thắng đều đến từ cánh phải theo hướng tấn công của Hagl. Tận dụng điểm yếu một cách triệt để là hình bóng của những đội có thể tranh chấp vị trí cao, nếu tiếp tục được khả năng này thì top 3 là có khả năng cho Hagl. 

Công Phượng thăng hoa cùng HAGL.

Mình chỉ tò mò không rõ tình hình nhân sự của VT ra sao, vì ở vị trí hậu vệ trái họ có Trần Ngọc Sơn, Tiến Anh, đều là những ng có 1 2 năm kinh nghiệm V League, cũng thể hiện khá tốt. Vậy mà những trận gần đây thường dùng Trương Văn Thiết và bạn số 93 này.

>> Xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<

Bình Luận

Bảng xếp hạng