CƯỢC 188BET 188BET CƯỢC BONG99 BONG99

Đội hình chức thức ĐT Việt Nam đấu U23: Tam tấu Văn Đức - Công Phượng - Quang Hải đá chính

  • 16:19 27/12/2020

 

Thủ môn bắt chính phía ĐTQG là Tuấn Mạnh, dự bị cho Tuấn Mạnh là Văn Hoàng. HLV Park Hang Seo đã cho Công Phượng cùng Quang Hải ra sân đá chính ngay từ đầu. Công Phượng sẽ đảm nhiệm vị trí trung phong. Đá ngay phía dưới là bộ đôi Quang Hải và Phan Văn Đức.

Hàng tiền vệ là sự xuất hiện của Nguyễn Tuấn Anh và Đỗ Hùng Dũng, Văn Thanh và Hồng Duy. Bộ 3 hàng phòng ngự gồm Bùi Tiến Dũng, Thành Chung và Nguyễn Đức Chiến.

viet-nam
Đội hình chức thức ĐT Việt Nam đấu U23: Tam tấu Văn Đức - Công Phượng - Quang Hải đá chính

Văn Quyết không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Quế Ngọc Hải vắng mặt do dính chấn thương. Nhân tố được HLV Park Hang Seo khen ngợi trong trận đấu trước là Cao Văn Triền xuất phát từ ghế dự bị.

U22 Việt Nam có khả năng sẽ tạo nên bất ngờ trước các đàn anh. Nguyễn Hữu Thắng được cất trên băng ghế dự bị. Huỳnh Công Đến và Bùi Hoàng Việt Anh (từ ĐTQG đẩy xuống) là 2 chân sút tiếp tục được đặt kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở trận giao hữu tới.

Công Phượng - Quang Hải ra sân ở trận đấu tối nay (27/12).

Ngay sau khi trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam khép lại vào tối ngày 27/12, HLV Park Hang Seo sẽ về quê nhà Hàn Quốc vào đêm ngày 28/12 để thăm gia đình.

Bình Luận

Bảng xếp hạng