Arteta: ‘Hàng thủ sai lầm đã khiến Arsenal thua Man City’

  • 09:41 22/02/2021

HLV Arteta đã có những chia sẻ sau trận thua của Arsenal trước Man City. 

Ở vòng 25 Ngoại hạng Anh, Man City đã đánh bại Arsenal với tỷ số tối thiểu 1-0. Người ghi bàn cho đoàn quân HLV Pep Guardiola là Raheem Sterling.

Đáng nhẽ ra, Man City đã có chiến thắng đậm hơn nếu họ tận dụng tốt các cơ hội mà mình tạo ra. Sức mạnh của đoàn quân HLV Pep Guardiola là khá lý tưởng, khó có đội bóng nào có thể cản bước họ ở thời điểm hiện tại. Vậy nên Arsenal để thua trước Man City cũng là điều dễ hiểu. 

>> Xem ngay link : Bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Arteta: ‘Hàng thủ sai lầm đã khiến Arsenal thua Man City’.

HLV Mikel Arteta thừa nhận hàng phòng ngự của Arsenal đã mắc sai lầm khi để Sterling đánh đầu ghi bàn trong trận đấu.

“Chúng tôi đã làm sai điều gì đó trong 10 phút đầu tiên. Đó là một quả tạt và Raheem Sterling đúng ra không thể đánh đầu ở vị trí đó”, Arteta chia sẻ.

“Bạn không thể để thủng lưới. Đó là một chiến thuật chúng tôi đã chuẩn bị nhưng chúng tôi đã không làm được trong trận đấu”.

Sau khởi đầu khá tệ, Arsenal bắt đầu lấy lại nhịp độ nhưng hàng công của họ đã thiếu sắc bén và không thể chọc thủng lưới Man City.

Arsenal thất bại trước Man City với tỷ số 0-1.

“Khi chúng tôi để thủng lưới bàn đầu tiên, điều đó đã khiến chúng tôi rơi vào tình thế khó khăn. Với đội hình và các cầu thủ họ sử dụng, họ đã chơi thực sự thoải mái và tạo ra nhiều cơ hội. Nhưng chúng tôi cũng đã thiếu sắc bén trong những tình huống có thể ghi bàn”.

“Chúng tôi có động lực và sự tự tin, đồng thời cũng rất giỏi khi cầm bóng. Chúng tôi tìm thấy khoảng trống tốt nhưng khi ở tình huống cuối, chúng tôi không chọn đúng đường chuyền để ghi bàn”.

“Chúng tôi đã cố gắng tận dụng một số điểm yếu mà chúng tôi nghĩ chúng tôi có thể khai thác. Họ không có nhiều điểm yếu. Họ là một đối thủ hàng đầu”.

>> Đọc thêm : Tin tức bóng đá trong và ngoài sân cỏ <<

Bình Luận

Bảng xếp hạng